MR&MRS CLEAN
NÂNG TẦM CUỘC SỐNG VIỆT

Chi Tiết Sản Phẩm

THỰC TRẠNG TẮC NGHẼN ĐƯỜNG ỐNG

Nhà bếp là nơi chế biến thức ăn của mỗi hộ gia đình. Mỗi ngày, từ việc sơ chế đến khi thức ăn được nấu chín đều thực hiện tại đây, vì lẽ đó mà nước thải đi ra từ khu vực này thường bị lẫn các loại rác thải hữu cơ như: dầu mỡ, bã rau, thức ăn thừa và cả những hóa chất tẩy rửa thường ngày: nước rửa chén, nước lau bếp .v.v. Do đường cống thoát nước của khu vực nhà bếp cũng là một nhánh trong hệ thống nước thải sinh hoạt gia đình nên nếu không cẩn thận sẽ dễ gây ảnh hưởng đến những nơi khác, mà cụ thể là gây ra hiện tượng tắc nghẽn cống thoát nước khiến nước thải không thoát được ra ngoài mà dâng ngược trở lại, rác thải hữu cơ phân hủy tạo nên mùi hôi khó chịu ảnh hưởng đến sinh hoạt chung và sức khỏe của các thành viên trong gia đình.
Hiện tượng tắc nghẽn cống thoát nước thải dường như là thường xuyên và ngày càng nghiêm trọng hơn đối với các đơn vị như: Nhà hàng, khách sạn, các quán ăn lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Cho đến thời điểm hiện tại, chúng ta chưa có một giải pháp nào để giải quyết dứt điểm tình trạng trên, phương pháp phổ biến là dùng hoá chất để phân huỷ. Nhưng điều đó đã tác động không nhỏ đến môi trường sống và nguồn nước của chúng ta.
Máy huỷ rác MR & MRS CLEAN sẽ là giải pháp xử lý hiệu quả và dứt điểm tình trạng tắc nghẽn nêu trên.


SẢN PHẨM

Máy hủy rác thực phẩm với mẫu mã nhỏ gọn, sang trong thích hợp với mọi không gian bếp. Hiện tại, chúng tôi có 3 màu chính :

Màu Xám
Màu Bạc
Màu Vàng

VÌ SAO PHẢI LỰA CHỌN MÁY HUỶ RÁC MR&MRS CLEAN


Sạch

 • Làm sạch không gian bếp
 • Mang lại không khí trong lành
 • Thông thoáng đường cống thoát nước, tránh gây tắc nghẽn và tạo mùi hôi

Tiện lợi

 • Tiết kiệm thời gian vệ sinh bồn rửa và thùng rác
 • Tiết kiệm thời gian và tạo tâm lý thoải mái, thích thú cho mỗi lần rửa chén bát
 • Không phải dùng tay để vét hết rác còn sót lại trong bồn rửa

Thân Thiện Với Môi Trường

 • Rác thực phẩm sau khi được máy xay nhuyễn sẽ đẩy vào bồn tự huỷ của gia đình hay hệ thống cống thoát chung, điều này làm giảm tải lượng rác thải phải chôn hoặc đốt,... góp phần bảo vệ môi trường sống

An Toàn và Hiện Đại

 • Nút bấm Switch Air sử dụng hơi để khởi động máy, không trực tiếp kết nối điện nên an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng
 • Bằng một động thái tiêu dùng thông minh, bạn đã nâng tầm phong cách sống của gia đình bạn

Hậu Mãi Tốt

 • Sản phẩm được giao hàng và lắp đặt hoàn toàn miễn phí đến gia đình bạn
 • Trong quá trình sử dụng, nếu sản phẩm có bất kỳ trục trặc nào, chúng tôi sẽ có mặt và giải quyết mọi vấn đề trong thời gian 24h sau khi nhận thông báo của bạn
 • Sản phẩm được thay mới hoàn toàn nếu có bất kỳ lỗi kỹ thuật trong thời gian 12 tháng

HÌNH ẢNH THỰC CỦA SẢN PHẨM


Sản phẩm của MR&MRS CLEAN nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích bếp. Với đặc điểm đó, sản phẩm của chúng tôi vừa mang lại sự tinh tế cho không gian bếp, vừa thích hợp lắp đặt trong mọi gia đình.


THỨC ĂN CÓ THỂ XAY BẰNG MÁY HUỶ RÁC MR&MRS CLEAN

Thức ăn có thể xay

Sản phẩm của MR&MRS CLEAN có thể xay được hầu hết các loại thực phẩm, từ những thực phẩm mềm như trái cây, rau củ .v.v. tới những lọai thực phẩm cứng hơn như xương cá, xương gà.